วิธีคลิกโฆษณาNeobux และเทคนิคการสร้างรายได้มาถึงวิธีการสร้างรายได้กันบ้าง ง่ายๆเลยแค่คลิกโฆษณาทุกวัน 
ขอเกริ่นนำสักเล็กน้อยครับ


  • neobux เป็นเว็บคลิกโฆษณาที่ใครๆหลายคนที่ทำงานหาเงินผ่านเน็ตรู้จัก 
  • neobux เป็นเว็บไซต์ที่ถูกจัดให้เป็นเว็บที่น่าเชื่อถือได้ในระดับต้นๆของเว็บหาเงินทั่วโลก 
  • neobux เป็นเว็บคลิกโฆษณาที่มีการจ่ายออกให้สมาชิกมากถึง $25 ล้าน(ดอลล่า)แล้ว
  • neobux สมัครฟรี และทำเงินได้จริง 


วิธีคลิกโฆษณาNeobux 

  • เหมาะสำหรับคนที่มีความอดทน และเวลาว่าง เพราะได้เงินยาก ต้องคลิกโฆษณาทุกวัน
1.ต้องล็อกอินเข้าก่อนนะครับ
ไปที่ www.neobux.com คลิกที่ Login


ไฟล์รูปเสียหาย

ใส่ชื่อผู้ใช้งาน รหัสผ่านให้เรียบร้อย คลิก send
ไฟล์รูปเสียหาย

เราจะมาอยู่ในหน้านี้ ผมขอเรียกว่าหน้าจัดการส่วนต่างๆของบัญชีเรา
เราต้องการสร้างรายได้ให้คลิกตามลูกสอนเลย ที่view Advertisement ปกติจะมีโฆษณาเยอะ แต่ผมคลิกไปเกือบหมดแล้ว เลยมีอยู่แค่นั้นครับ

ไฟล์รูปเสียหาย

คลิกที่โฆษณาเลย
ไฟล์รูปเสียหาย

คลิกลูกกลมสีแดง

ไฟล์รูปเสียหาย
จากนั้นจะมีหน้าต่างโฆษณาเปิดแท็บใหม่ขึ้นมา
ให้เรารอจนกว่าวงกลมสีส้มจะเต็มครับ


เต็มแล้วเราก็ได้เงิน 0.001$ กดออกไปเลย

ไฟล์รูปเสียหาย

ให้เราคลิกโฆษณาทุกวัน ป้ายโฆษณานั้นราคา 0.001$ครับ 

วิธีสร้างรายได้แบบลงทุน
    การเช่าเรฟเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้เรามีรายได้มหาศาล เรฟที่เราเช่ามานั้นเป็นคนจริงๆ ไม่ใช่robot เรฟที่เราเช่ามาบางคนคลิกโฆษณาบ้าง  ไม่คลิกบ้าง ตรงนี้เราต้องบริหารดีๆ โดยการrecycleเรฟที่ไม่แอคทีฟออกไป 

เทคนิคการเช่าเรฟ
เป็นเทคนิคของผมยังไงลองปรับใช้ได้ครับ จำนวนการเช่าเรฟถ้ามีทุนเยอะเช่าไปเยอะๆเลยก็ได้ครับ แล้วบริหารเรฟดีๆ
       สมัครเป็นสมาชิกแล้วเข้ามาคลิ๊กโฆษณาทุกๆวันจนกว่าจะถึงเกณฑ์มาตรฐานที่ Neobux กำหนด
เริ่มการเช่า referral โดยการโอนเงินจากบัญชี main balance ของคุณเข้าไปไว้ที่ rental balance เป็นจำนวน $1

1.ทำการเช่า referral จำนวน 3 คน ซึ่งคิดเป็นเงิน $0.75 และเปิด Autopay ให้ทำงาน (Autopay is Enabled!)

2.ถ้าค่า Average ของ referral คนใดต่ำกว่า 2.0 และพวกเขาไม่ได้คลิ๊กโฆษณาเป็นเวลา 2 วันเต็ม ให้ recycle ทิ้งไป เพื่อเอาคนใหม่มาแทน

3.ถ้าค่า Average ของ referral คนใดสูงกว่า 2.0 ให้เปิดโอกาสให้เขา 4 วัน ถ้าไม่มีการคลิ๊กใดๆเกิดขึ้น ก็ให้ recycle

4.ถ้าค่า Average ของ referral คนใดสูงกว่า 4.0 ให้เปิดโอกาสให้เขา 7 วัน ถ้าไม่มีการคลิ๊กใดๆเกิดขึ้น ก็ให้ recycle

5.โอนเงินจำนวน $1 จาก main balance เข้าไปไว้ที่ rental balance เมื่อไรก็ตามที่คุณสามารถทำได้

6.ทำการเช่า referral เพิ่มอีก 3 คน มื่อคุณมีเงินใน reantal balance ครบ $3

7.ทำ การ recycle ตามหลักเกณฑ์ข้างต้น และโอนเงินจาก main balance เข้าไปไว้ที่ rental balance ทุกเมื่อที่คุณณทำได้ (อย่าพึ่งสั่งถอนเงินออก!)
เมื่อ เงินคุณเพิ่มมากขึ้นก็ให้เช่า referral เพิ่มขึ้นและ recycle ตามหลักเกณฑ์ข้างต้นไปเรื่อยๆ และอย่าลืมว่าต้อง renew แบบ 90 เท่านั้น โดยตรวจสอบเสมอว่า Autopay ยัง Enabled อยู่

8.เมื่อคุณมี referral ครบ 500 คน ให้คุณหยุดเช่า referral ให้ทำเพียงแค่ recycle และ renew (90 days) จนกว่าคุณจะมีเงินมากพอสำหรับการอัพเกรดเป็นสมาชิกแบบ Golden

9.เมื่อคุณเป็น Golden ให้เริ่มเช่า referral เพิ่มขึ้นจนกว่าจะมี referral ครบ 2000 คน จากนั้นจึงเริ่มต้นการถอนเงินออกจาก account ไปไว้ในบัญชี Paypal ของคุณ โดยถ้า referral แต่ละคนคลิ๊ก 2 โฆษณาต่อวัน คุณก็จะมีรายได้กว่า $40 ต่อวันเลยทีเดียว!

บริหารเรฟที่เช่ามาดีๆนะครับ อย่ามัวแต่จะเช่าอย่างเดียวเราต้องมีเงินไว้สำหรับบริหารเรฟด้วย อย่าลืมเข้ามาคลิกโฆษณาทุกวัน ไม่งั้นเราจะไม่ได้เงินจากเรฟของเรา 


วิธีสร้างรายได้แบบไม่ต้องลงทุน


           นี้เป็นวิธีการทำเงินจริงกับ "เว็บคลิกโฆษณา" (paid to click)โดยที่ไม่ต้องลงทุนหรือจ่ายอะไรเลยทั้งสิ้น เพียงคุณต้องทำให้ได้ $50 (us dollar) ต่อวันเท่านั้นเอง คุณจะทำได้แค่ไม่กี่เซ็นต์ (cent)หลังจากเมื่อคุณเริ่มต้น คู่มือของการทำเงินนี้มีชื่อหรือเรียกว่า "อดทน" (PATIENCE) 
แบบแผนการทำเงินตรงนี้จะไม่ได้ใช้เงินลงทุนใดๆเลยทั้งสิ้น แต่ถ้าใครมีเงินลงทุนก็อาจจะเห็นผลเร็วกว่าแบบแผนที่กำลังพูดถึงตรงนี้


กุญแจสำคัญในการทำเงินสร้างรายได้ใน neobux คือต้องผ่านสมาชิก หรือที่เรียกว่า Referrals
ถ้าคุณไม่มี Refคุณก็ทำเงินไม่ได้ คุณสามารถเช่า Refโดยตรงได้จาก neobux ทุกๆ Ref จะเป็นบุคคลจริง ทำงานจริง ซึ่งมีราคาค่าเช่า 30 cent ต่อเดือน บาง Ref active (ขยัน) บาง Ref inactive (ไม่ขยัน) ดังนั้น ถ้าคุณได้ Ref (ไม่ขยัน)คุณจะต้อง "Recycle"ใหม่เพียงจ่าย 8 cent มันอาจดูเหมือนเยอะ แต่มันคุ้มค่ามาก แต่ถ้าคุณไม่ recycle คุณจะสูญเสียเงินเปล่าตรงนั้นไป

เมื่อคุณคลิกได้ยอดเงิน 75 cent แล้วคุณสั่งซื้อ 3 Ref ครั้งแรก "นี่คือสิ่งที่ทุกคนเข้าใจผิด" หลังจากที่คุณคลิกได้ 75cent ภายในไม่กี่วันแล้วรีบเช่า Ref ทันทีนั้น จะทำให้ยอดเงินใน Account ของคุณนั้นไม่เพียงพอที่จะปรับปรุงรักษา Ref ไว้ได้ 

ดังนั้นก่อนที่คุณจะเช่า Ref คุณควรจะทำยอดให้ได้ $3 ก่อน โดยการคลิกโฆษณาของคุณ แล้วให้โอนไปที่บัญชีสำหรับเช่า Ref นี่จะเป็นวิธีการที่จะทำให้คุณได้ $1 ต่อ Refอย่างง่ายดาย และจะทำให้คุณง่ายต่อการปรับปรุงหรือปรับเปลี่ยน Ref ของคุณถ้าเค้าไม่ขยัน หรือได้เช่า Refที่ขยันต่อเนื่องในเดือนถัดไป มันอาจจะใช้เวลาสักระยะหนึ่งเพื่อที่คุณจะต้องทำให้ได้ $3 ก่อน แต่วิธีนี้จะเป็นการรักษา Ref (ขยัน) และปรับเปลี่ยน Ref (ไม่ขยัน)ได้ โดยที่คุณไม่ต้องกังวลหรือกลัวว่าจะไม่สามารถจ่ายให้กับพวกเค้าได้

สำคัญอย่างยิ่งคือการจ่ายอัตโนมัติ (Autopay) ทันทีที่คุณเช่า 3 Ref ให้เปิด Autopay ไว้เพื่อจ่ายค่าเช่า Ref: 30 cent/เดือน แทนที่คุณจะเป็นคนจ่ายให้สำหรับ Ref แต่ไม่ใช่ พวกเค้าจ่ายให้ตัวเค้าเอง ถ้าคุณเปิด autopay ไว้ " มันคืออะไร? ทำงานยังไง? ใช่มั้ย?"โดยให้คุณลองคำนวณดู ในหนึ่งวัน Ref ของคุณคลิกโฆษณา ได้เท่าไหร่ และในหนึ่งเดือน Ref ของคุณคลิกได้เท่าไหร่ ดังนั้น ในแต่ละเดือนคุณได้รับจาก Ref ของคุณไม่น้อยเลยทีเดียว แต่พวกเค้าจะต้องเป็น Ref ที่ขยันและทำได้นานที่สุด
Cashing Out เป็นการขอเบิกเงินออกที่เร็วเกินไป ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนที่ทำ Neobux เมื่อคุณขอเบิกเงินทันทีที่ยอดคุณถึง โดยโอนเข้าบัญชี Alertpay หรือ Paypal ของคุณ เพื่อดูว่า Neobux น่าเชื่อถือได้จริงหรือเปล่า ซึ่งแน่นอนคนจำนวนมากจะได้รับเงินสดออกทันทีที่ได้ยอดถึง และดีใจที่ Neobux จ่ายจริง

แต่ในขณะเดียวกันถ้าคุณไม่นำเงินออก แต่เก็บไว้เพื่อเช่า Referrals ซึ่งจะทำให้คุณมีรายได้เพิ่มมากขึ้น และเป็นไปตามกลยุทธ์หรือแบบแผนที่วางไว้ คือ เริ่มต้นให้นำเงิน $3 ที่ได้ไปเช่าซื้อ 3 Refก่อน ดังนั้นคุณก็จะมี $1 ต่อ Ref และคุณไม่ควรนำเงินออกจนกว่าคุณจะมี Ref ถึง +1000 ให้ทำการเช่า Ref อย่างต่อเนื่องและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนถึง 500 Ref ซึ่งบางครั้งก็ทำได้เร็ว แต่ก็มีหลายคนที่ท้อและหยุดทำต่อไป เมื่อคุณทำได้ถึง 500 Ref แล้วให้หยุดเช่าซื้อ Ref ไว้ก่อน และให้ปรับเปลี่ยนRefที่มี ให้ active ก่อน ในช่วงเวลานี้ให้คุณทำเงินและสะสมยอดเงินให้ได้ $100 แล้วให้คุณใช้เงิน $90 สำหรับอับเกรดเป็น Golden ถ้าคุณมี ref ถึง 500 คน คุณจะใช้เวลาไม่นานในการได้รับ $100 และอับเกรด หลังจากที่คุณเป็น Golden คุณก็จะมีรายได้มากถึงสองเท่าเลยทีเดียว ส่วนเงิน $90 คุณเป็น Gold ตลอดปี แต่เงินที่คุณจะได้รับทุกวันจากค่าคลิกโฆษณา ที่ ref ของคุณ ทุกๆคนที่คลิกทั้งหมด (1ad/1cent) คือรายได้ของคุณตลอดปี นั่นคือหมายถึงคุณมีรายได้ถึงสองเท่านั่นเอง 

แนะนำให้เช่าซื้อ ref ต่อเนื่องอยู่เรื่อยๆหลังจากอับเกรดเป็น golden แล้วและไม่อย่ากดเบิกเงินออก โปรดจำไว้ว่า คุณจะต้องมี 2000 referrals ก่อน แต่ถ้าคุณจะกดเบิกเงินออกก็ต่อเมื่อ คุณมียอดเงินถึง $50 ต่อวัน และนี่คือตอนปลายแบบแผนของยุทธศาสตร์ เพื่อพิชิตเงิน $50 ต่อวัน


เพื่อเงินเราทำได้อยู่แล้วต้องอดทนด้วยครับ สู้ๆ

Copyright © ClickMoney2you.